เจ็บท้องน้อย

แม่ๆคะตอนนี้อายุครรภ์27W4Dทำไมรู้จี๊ดๆเจ็บๆที่ท้องน่อยจังคะ เดินขยับก็ปวด เป็นเพราะอะไรคะ

2 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะเป็นธรรมชาติค่ะแต่ถ้ามีอะไรไม่สบายใจลองไปปรึกษาหมอก็ได้ค่ะเกิดอะไรขึ้นจะได้รับมือทันถ่วงทีค่ะ

5y ago

ค้าาา ขอบคุณมากค้า

น้องตัวโตขึ้นค่ะ.

5y ago

ขอบคุณนะคะ