คอยังไม่แข็ง

แม่ๆคะตอนนี้น้องได้4เดือนแล้วค่ะแต่คอน้องยังไม่แข็งเลย เพียงแต่ตั้งชูคอชันคอได้แป๊ปเดียวก็ก้มลง แม่บ้านไหนน้องเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วน้องคอแข็งช่วงกี่เดือนกันคะ

คอยังไม่แข็ง
1 ตอบกลับ

แนะนำให้คุณแม่ฝึกน้องท่านี้ค่ะ คุณหมอแนะนำมา หาป้าม้วนๆรองตรงอก จะได้ฝึกคอและแขนค่ะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะที่แนะนำ จะลองทำดูนะคะ