ผิดปกติมั้ยคะที่น้องตอดบ้างไม่ตอดบ้าง 18+2d

แม่ๆคะตอนนี้ท้องได้18+2dแล้วค่ะ แต่น้องบางวันตอดบ้าง บางวันไม่ตอดเลยเงียบสนิท เล่นด้วยหาเพลงให้ฟังก็ไม่ตอดเลย บางทีเงียบ2-3วันเลย วันไหนที่ตอดก็ตอดทั้งวัน แบบนี้ปกติมั้ย ท้องแรกด้วยแอบกังวลนิดๆ

1 ตอบกลับ

น้องยังเล็กค่ะ อาจจะเล่นบ้าง หลับบ้าง ที่จริงน้องขยับตัวบ่อย นะคะ แต่บางทีหน้าท้องเราไม่รู้สึกหรืออาจจะหนา ช่วงสำคัญ ตั้งแต่ 28 วีค หรือ 30 วีค ขึ้นไปต้องนับลูกดิ้น ตอนนี้สำคัญมากค่ะ