ท้องเล็ก

18 w 2d แล้ว ท้องเล็กไปหรือเปล่าของแม่ๆอายุครรภ์เท่านี้ขนาดท้องแค่ไหนกันบ้างค่ะ กลัวว่าลูกจะตัวเล็ก

ท้องเล็ก
16 ตอบกลับ

19w 1d จร๊า จะ5เดือนแล้ว ท้องออกแค่นี้เอง ท้องเล็กมาก มีแต่คนทักว่าท้องเล็กลูกตัวเล็กน่าดู ไม่ใช่นะจร๊ ลูกน้ำหนักตามเกรณ์สมบูรณ์จร๊า

5y ago

กำหนดคลอด 8 พฤศจิกายน จร๊า ดิ้นแล้วค่ะ ดิ้นแรงมาก ดิ้นบ่อย อีแม่เสียวไส้55 ดูตัวจริง เหมือนท้องไม่ออกนะค่ะ

ของเรา16w2d ไม่มีท้อง จนทุกคนสงสัยว่าท้องจริงป่าว5555. ก่อนท้องนน.5.5. ตอนนี้4เดือน เพิ่ม 5 ขีด #เริ่มกลัวๆเหมือนกัน

แม่ผอมบาง ไม่แปลกจ้า บางคนสี่ห้าเดือนท้องไม่ออก ไปออกตอนครรภ์แก่ ดูคุณลีเดียสิคะ ท้องนิดนึง แต่เฟิร์มมาก

ของเรา16w2d ไม่มีท้อง จนทุกคนสงสัยว่าท้องจริงป่าว5555. ก่อนท้องนน.5.5. ตอนนี้4เดือน เพิ่ม 5 ขีด #เริ่มกลัวๆเหมือนกัน

38w 4d ของจริงเล็กมาก ไปซาวตอน 38w 1d หนัก 2940 แล้วค่ะะ

เราก็เล็ก เล็กมาก พึ่งมาออกตอน5-6เดือน

เล็กเหมือนกันค่ะ บำรุงเยอะๆนะค่ะ☺️

18week3dayคะ แม่แต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก😅

วันนี้18w3dแล้วค่ะภาพนี้ถ่ายมะวาน

ท้องเราออกตอน6-7เดือนค่ะ