น้ำอะใรร

แม่ๆคะตอนนี้37+6มีน้ำสีขาวขุ่นๆไหลออกมาพอแค่ เปียกก.ก.นคะ แต่ว่าไหลบ่อยคะมันคืออะใรรคะแร้วอันตรายรึป่าวคะ. ช่วยตอบน่อยนะคะ. ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

9 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะตอนนี้ช่วงท้องออกบ่อยมากใส่ผ้าอนามัยก็ไม่ได้ค่ะคันมากเวลาใส่เปลี่ยนกางเกงเป็นว่าเล่นเลยบ้านนี้สู้ๆนะคะพอคลอดลูกก็ตะเป็นปกติเอง

4y ago

คลอดแร้วค้าาาา. ขอบคุนนะค้าา

น่าจะแค่ตกขาวหรือฉี่เล็ด ถ้าน้ำคร่ำจะใสไม่มีกลิ่น และไหลตลอดเวลา จะกลั้นไม่ได้

4y ago

คลอดแร้วจร้าา

อาจเป็นน้ำคร่ำ ยังไงปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ จะได้สบายใจ

4y ago

อ้อ ยินดีด้วยนะคะ

ลองไปปรึกษาหมอค่ะ

ไปหาหมอดีที่สุด

คิดว่าตกขาวค่ะ

มันคือตกขาวค่ะ

4y ago

ดีใจด้วยน่ะค่ะแม่

ลอลอ่านดูนะคะ

4y ago

คลอดแร้วจร้สา

น่าจะตกขาวค่ะ

4y ago

คลอดแร้วคร้าา