อยากมีลูก

แม่ๆคะช่วยบอกวิธีใช้ที่ตรวจไข่ตกหน่อย คะต้องตรวจเวลาไหนหรือกี่วันตรวจครั้งคะ ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ ใช้แอฟชื่อขนนกค่ะ ก่อนตรวจอดอาหาร อดน้ำก่อน2ชั่วโมง ตรวจช่วงเวลาบ่าย2-4โมงประมานนี้ ส่วนตัวซื้อแผ่นตรวจไข่ตก ในช้อปปี้ หลังจากที่ป.จ.ดหมดไป4-5วันก็เริ่มตรวจเลยคะ ตรวจจนเจอ2ขีด สีเข็มเท่ากันคะ

ใช้แอพนับวันไข่ตกได้นะคะ บันทึกวันที่ประจำเดือนมาล่าสุดแล้วจะคำนวนให้ค่ะ

4y ago

ไข่ตกตรงอยู่ใช่มั้ยคะ