รบกวนแม่ๆช่วยดูเพศน้องช่วยหน่อยค่ะ

แม่ๆคะช่วยดูเพศน้องหน่อยค่ะไปอัลตร้าซาวด์มาวันนี้น้องได้ 19 สัปดาห์แล้วคุณหมอบอกว่าผู้หญิง มีแม่ๆคนไหนซาวด์น้องออกมาประมาณนี้ไหมคะ #ท้องแรก

รบกวนแม่ๆช่วยดูเพศน้องช่วยหน่อยค่ะ
7 ตอบกลับ

ผู้หญิงค่ะ🥰

11mo ago

😍ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะแม่