อยากทราบ

แม่ๆคะช่วงแรกท้องแรกหรือท้อง 2 ช่วงแรกๆแม่ๆรู้ว่าตัวเองท้องกี่เดือนคะถึงจะเห็นผล และกี่สัปดาห์คะเวลาเราตรวจถึงจะรู้ว่ามันขึ้น 2 ขีดแต่ถ้าประจำเดือนเรายังไม่มาแต่ว่าเราตรวจแล้ว แต่มันขึ้นขีดเดียวนี่หมายถึงเราต้องรอก่อนใช่ไหมคะ (ยังไม่เคยท้องไม่รู้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอก่อนรอบเดือนจ้า ตรวจด้วยปัสสาวะได้ หลังไข่ตกประมาณ 14 วัน ตรวจด้วยเลือดได้ หลังไข่ตกประมาณ 7-10 วันจ้า