ขอถามประสบการณ์

แม่ท้องที่2จะปวดท้องคลอดเหมือนลูกคนแรกมั้ยคะหรือเบากว่าคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2คลอดง่ายมากเลยค่ะคนแรกคลอดแบบใช้ยาเร่ง ทรมารมากค่ะส่วนท้อง2น้องไม่มีสัญญาณเตือนอะไรเลยค่ะไปหาหมอคลอดเลยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์คนที่3 ภาวนาให้คลอดง่ายเหมือนคน2เลยค่ะ

11mo ago

ขอให้น้องคลอดง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ