มูกเลือดออกแต่ไม่ออกเพิ่ม

แม่ๆคะคือเราท้องตอนนี้39+6เมื่อวาน เวลา 4โมงเย็น มีมูกเลือดออกแต่ไม่เยอะนะคะจนมาถึงวันนี้ยังไม่เห็นออกเพิ่มเลยค่ะ มีโอกาสที่จะคลอดหรือยังค่ะแม่ๆ😅🥹#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องไม่ปั้นถี่ก็ยังค่ะ