นั่งนานปวดท้อง

แม่ๆคะคือเราต้องนั่งทำงานทั้งวันคะ แล้ววันนี้นั่งนานกว่าทุกวันเรารู้สึกปวดหน่วงท้อง ต้องเอามือดันถึงจะทุเลา ท้อง 16 week. 5 day ค่ะ ปวดร้าวไปถึงหลังนอนพลิกตัวแทบไม่ได้อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่ท้องไม่ควรนั่งนานๆ ควรนอนบ้าง หรือเปลี่ยนท่าทางค่ะ