วัคซีนทารก

แม่ๆคะคือปกติลูกฉีดวัคซีนที่คลินิคค่ะ แต่ตอนนี้ครอบครัวเจอปัญหาการเงินหนักมาก เราไม่ฉีดที่คลินิคต่อแล้วไปฉีดฟรีที่อนามัยได้มั้ยคะ วัคซีนเสริมที่เริ่มเข็มแรกไปแล้ว เช่นโรต้าอะไรงี้มันจะต้องฉีดให้ครบมั้ยคะ ถ้าฉีดไม่ครบจะเป็นอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ฉีดอนามัยได้ค่ะ ตอนนี้โรต้าที่อนามัยก็หยอดฟรีค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰