วัคซีนทารก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #เราเป็นแม่มือใหม่ คุณแม่พาลูกไปฉีดวัคซีนตอนครบ1เดือนไหมคะ หรือไปตอนครบ2เดือน คุณหมอที่โรงบาลเขาไม่ได้ให้ใบนัดเราค่ะ แค่พูดก่อนออกว่าให้พามาฉีดวัคซีนตามตารางในเล่มสีชมพูหรือไม่ก็ไปอนามัยใกล้บ้านก็ได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ดูข้างในสมุดสีชมพูรึยังคะ ปกติหมอจะเขียนนัดในนั้น ส่วนบ้านนี้หมอนัดตอน2เดือนค่ะ

4y ago

ได้ค่ะ เดี๋ยวลองดูอีกที