เป็นไข้ก่อนท้อง

แม่ๆคะคือ ก่อนรู้ว่าตั้งครรภ์ เราไข้ขึ้นสูงมากไปหาหมอประมาณวันที่ 16 มิถุนายน แล้วกินยาที่โรงพยาบาลจัดให้ มันเป็นยาลดไข้ ยาแก้แพ้ ยาแก้อักเสบ แล้วก่อนหน้าที่เราไปหาหมอเรากิน ทิฟฟี่ไปครั้งนึง แล้วเราพึ่งมารู้ว่าตั้งครรภ์วันที่ 29 มิถุนายน ยาที่เรากินไปจะมีผลกระทบน้องมั้ยคะ ตอนนี้ 13 สัปดาห์ 3 วันค่ะ กังวลมากค่ะ อย่าพึ่งดราม่านะคะ...เพราะไม่รู้จิงๆ. มาขอคำปรึกษาคำแนะนำค่ะ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยนะค่ะกินไปเยอะด้วยแต่น้องไม่เป็นอะไรค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ