เพื่อนฝากมาถามนะคะ

แม่ๆคะคนท้องสามารถจัดหันแฟชั่นได้ไหมคะ

27 ตอบกลับ

การจัดฟันควรมีแพทย์เฉพาะทางดูแลนะคะ จัดฟันแฟชั่นอันตรายกับทุกๆคนค่ะ เพราะถ้าเกิดจัดไปแล้วรูปฟันเสียหาย โครงหน้าบิดเบี้ยว จะไปเสียเงินมากกว่าไปจัดฟันปกติอีกนะคะ ถ้าอยากจัดฟันควรไปปรึกษาคลีนิคทันตกรรมให้ถูกต้องจะดีที่สุดค่ะ ส่วนเรื่องท้องไม่ท้องทำได้ไหม ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของแพทย์ด้วยว่าเห็นสมควรมั้ย อย่าทำอะไรเสี่ยงๆโดยไม่จำเป็นเลยค่ะ

ขนาดจัดฟันจริงๆกับหมอจริงๆ ตั้งครรภ์หมอยังระวังเลย จัดฟันแฟชั่นไม่ต้องพูดถึงเลย อันตรายมาก ขนาดไม่ท้องเขายังไม่แนะนำจัดเลยค่ะ(แฟชั่น) การจัดฟันคือการรักษา ทำไมถึงคิดว่ามันเป็นแฟชั่น

ท้องหรือไม่ท้องก็ไม่ควรจัดแฟชั่นค่ะ เราจัดฟันจริงหมอยังไม่ดึงฟันให้เลยจ้า เปลี่ยนแค่ยางฟันให้เฉยๆ

อย่าเลยค่ะ นี่ขนาดจัดกับทันตแพทย์ตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์ จนตอนนี้อยากถอดก็ยังไม่ได้ถอด

คนไม่ท้องก็ไม่ควรจัดฟันแฟชั่นนะคะ มันมีแต่ข้อเสีย 😥

คนปกติจัดยังอันตรายเลยจ้ะ ท้องอยู่ไม่น่าถามเลย

อันตรายมาก และก็ไม่มีประโยชน์อะไรเลยด้วยค่ะ

จริงๆแล้วคนไม่ท้องก็ไม่ควรจัดฟันแฟชั่นนะคะ

จะท้องหรือไม่ท้องก็ไม่ควรค่ะ อันตราย

จะท้องไม่ท้องก็ไม่ควรค่ะอันตราย