เครื่องตรวจเบาหวาน

แม่ๆคะขอสอบถามหน่อยจ้า..แม่ๆคนไหนโดนเบาหวานบ้างคะ..แล้วซื้อที่เจาะน้ำตาลบ้างคะ..แล้วราคาเท่าไหร่คะ..ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ที่โรงพยาบาลมีให้ยืมนะคะ แต่ที่ต้องซื้อเอง คือเข็มเจาะ กับแผ่นตรวจเลือดค่าน้ำตาลค่ะ แพงสุดก็แผ่นตรวจนี้แหละค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่..เข้าไปซื้อในเน็ตจ้า..ถูกยุจ่ั

ที่รพ.ให้ยืมค่ะไม่ต้องซื้อเพราะหลังคลอดเบาหวานนี้จะหายไปเอง

5y ago

ดีจังเลยค่ะ.บ้านนี้ไปคลีนิคอ่สิะคะ