ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

แม่ๆคะขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีว่าคลอดน้องได้2เดือนแล้วค่ะ ไม่รู้ว่าแผลปริรึป่าวเวลานั่งอึมันจะรู้สึกเจ็บๆแสบๆค่ะแต่บางวันไม่อึมันก็รู้สึกเจ็บๆแสบๆเป็นบางครั้งแบบนี้ปกติมั้ยคะหรือแผลปริ ช่วยบอกหน่อยนะคะ🥹

1 ตอบกลับ

ส่องกระจกดูเลยค่ะ แต่สองเดือนแล้วไม่น่าปริเพราะแผลหายแล้ว อาจจะตึงๆฝีเย็บเฉยๆ

1w ago

คลอดเองค่ะ โอเคค่ะค่อยยังชั่วหน่อยเวลาเจ็บๆคิดมาตลอดว่าแผลปริ