ประสบการณ์ในการครอด

แม่ๆครอดตอนกี่สัปดาห์กันบ้างค่ะแล้วตอนครอดครอดกันแบบไหนบ้างค่ะเจ็บหรือป่าว ช่วยบอกหน่อยนะคะ🥹#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรก คลอดตอน 40 2 w ค่ะ โดนยาเร่งคลอดทรมานมากค่ะ คลอดธรรมชาติ น้องหนัก 3490.- ค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่าคุณแม่💗👶