แชมพูสระผมเด็ก

แม่ๆคะขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีลูกบ้านนี้เกิดมาเป็นเด็กที่ผมบางจนน้องอายุ 6 เดือนผมก็ยังเท่าเดิม แม่ๆบ้านไหนใช้แชมพูสระผมแบบไหนกันบ้างคะที่ว่าผมดกดำขึ้นดีแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

แชมพูสระผมเด็ก
3 ตอบกลับ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

ผมบางเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็ยังบาง😂

1y ago

อ่อค่ะ ของเราหมอห้ามโกนค่ะ เลยไม่ได้ทำอะไร หมอที่สมิติเวช

6เดือนเหมือนกันใช้ทุกอย่างเลยค่ะ

1y ago

ทางนี้หนาทั้งพ่อและแม่เลยค่ะ