ไปตรวจมาแล้วพบว่าเลือดจางมาก

แม่ๆคะขอสอบถามหน่อยคะ พอดีว่าไปหาหมอแล้วเลือดจางมากแค่ 32 เอง หมอแนะนำไห้กินตับและไข่แดงวันละฟอง อยากรู้ว่ามีอาหารที่บำรุงเลือดอีกไหมคะพอดีว่าจะกินไห้เลือดข้นขึ้นอ่ะคะ

1 ตอบกลับ

ตัวสำคัญคือยาบำรุงค่ะ พวกผักใบเขียว แอปเปิล