ท้องได้32วีคแล้วมีอาการท้องแข็งบ่อย

แม่ๆคะขอสอบถามหน่อยคะ บ้านนี้ท้องได้32วีคแล้วมีอาการท้องแข็งบ่อยมากๆทุกๆ5-10นาทีเลย นอนก็แข็งนั่งก็แข็ง ใช่อาการคลอดก่อนกำหนดไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอค่ะ