คลอดลูกง่ายๆ

แม่ๆคะขอวิธีคลอดลูกง่ายๆหน่อยค่ะแม่ ตอนนี้38+1แล้วค่ะ อยากแตกมากๆเลย แม่เดินจิไม่ไหวแล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

อ่านเจอแม่ๆท่านอื่นนั่งท่าผีเสื้อค่ะ คลอดง่าย แก้ปวดได้ดี บ้านนี้เตือนแล้ว แต่ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะ 38วีคพอดี

38+1 อยากแตกเหมือนกันปวดจิมิมากเวลาลุกหนัก เดินท้องก้ปั่นแข็งสุดยอด แต่ไม่มีอาการปวดคลอด

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดไปทั้งตัวเพิ่งเป็นได้2วันแต่ทรมานมาก 37+4

บ้านนี้เจ็บข้างขาหนีบมากเลยค่ะข้างขวา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️