38+1 แล้วค่ะ มีวิธีเร่งคลอดบ้างไหมค่ะ

38+1 แล้วค่ะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดวิธีไหนกันบ้างค่ะ ตื่นเต้นมากเลยค่ะอยากแตกแล้ว😍🥰

38+1 แล้วค่ะ มีวิธีเร่งคลอดบ้างไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

รอให้ครบกำหนดคลอดดีกว่านะคะ

38 w 2 d ยังไม่มีสัญญาณอะไรเลยค่ะ