น้ำใสๆ

แม่ๆคะขอถามหน่อยค่ะปวดท้องแต่ปวดไม่มากแล้วมีน้ำใสๆออกมาแต่ไม่เยอะค่ะเปนอะไรไหมค่ะท้องสองค่ะท้องแรกไม่เป็นค่ะ30+2อันตรายไหมค่ะหรือว่าปวดเตือนเฉยๆท้องแรกเราไม่ปวดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ น้ำไส ไม่มีกลิ่นไม่ใช่ตกขาวควรไปหาหมอ อาจจะเป็นน้ำคร่ำรั่วนะค่ะ อัตรายค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะเดียวก็พ้น37วีคและค่ะ