น้ำใสๆ

ท้อง32W มีน้ำใสๆออกมาพอเปียกเป้าอะคะไม่ใช่มูกนะคะแต่เป็นน้ำใสๆไหลออกมาค

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ เมื่อวาน 33+3 ตกใจไปหาหมอ หมอตรวจปากมดลูก ซาว ตรวจร่างกายน้องปกติทุกอย่าง สรุปคือตกขาว

ตกขาวจ้า บ้านนี้ก็เป็น อาศัยเปลี่ยนกางเกงในเอาค่ะกันเกิดเชื้อราเพราะเปียก

ถ้า ไหล แบบ ไม่ หยุดถือว่าใกล้คลอดค่ะ แต่ถ้าแค่เปียกๆปกติค่ะ

ตกขาวจ้า บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน เปียกหมดรู้สึกหงุดหงิดมาก

ตกขาวจ้าเป็นเหมือนกันเเต่ตอนนี้หายเเล้วจ้า

ลองไปหาหมอดูนะคะ จะได้รุและสบายใจ

ระวังน้ำคร่ำรั่วนะคะ