แรกเกิดกิน+นอนปกติหรือไม่

แม่ๆคะกังวลเหมือนแม่บ้านนี้มั๊ยกลัวลูกเปนนั่นนี่ กลัวเอ๋อมั่ง ไม่เต็มมั่ง...ตอนนี้แม่เฝ้าสถานการไม่ห่างเลยทั้งๆที่ลูกคนที่2แล้ว

1 ตอบกลับ

ตอนคลอด ร.พ ได้ตรวจเอ๋อให้มั้ยค่ะ

5y ago

จ้าา...นี่ก็เข้าวันที่5แล้ว✌✌