ใช่น้ำคร่ำไหมคะ

แม่ๆคะ แบบนี้ใช่น้ำคร่ำรึป่าวคะหรือแค่ตกขาว พอดีกวาดห้องเสร็จรู้สึกมันแฉะๆเลยถอดมาดูค่ะ

ใช่น้ำคร่ำไหมคะ
9 ตอบกลับ

ลองดมดูค่ะถ้าน้ำคร่ำจะไม่มีกลิ่นฉุนแล้วก็ไหลไม่หยุด ถ้ามีกลิ่นฉุนและไม่ได้ไหลตลอดเวลาแปลว่าฉี่เล็ด เคยเป็นตอนท้องแก่ แค่จามหรือเดินเยอะจะฉี่เล็ด

อยากให้ไป รพ นะคะ เพื่อความชัวร์ ของเราเป็นแบบนี้เลยค่ะ แต่มีมูกใส เราก็คิดว่าฉี่เล็ดแต่จริงๆคือน้ำคร่ำตอนไป รพ ได้คลอดวันนั้นเลยค่ะ

6mo ago

ไปเถอะค่ะแม่ ให้หมอตรวจมันไม่ได้เสียหายเลยค่ะ

ไหลมาไม่หยุดเลยใช่ไหมค่ะเหมื่อนเราฉีแต่ไม่ได้เบ่งตอนที่น้ำไหลท้องคุณแม่คล้ายๆลูกโปงแตกไหค่ะไปรพ.ยังค่ะ

6mo ago

แนะนำไป รพ. รอดูอาการเลยค่ะ เพราะกำหนดก็ถึงแล้วนั้น

ถ้าเป็นตกขาวไม่น่าเยอะขนาดนี้ค่ะถ้ามั่นใจว่าไม่ใช่ฉี่ก็น้ำคร่ำแล้วค่ะเก็บของให้ไวไปโรงบาลเลยจร้า

น้ำคร่ำค่ะ คุณแม่ได้กี่วีคแล้วค่ะ ไป รพ เข้าห้องฉุกเฉินด่วยเลยนะคะ

6mo ago

อย่ารอค่ะ เสี่ยงคิดเชื้อค่ะ อันตรายทั้งแม่และเด็กค่ะ

เป็นแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ แต่พึ่งจะได้ 27 สัปดาห์

6mo ago

ไปหาหมอเลยค่ะ เราเป็นตอน 24 weeks นอน รพ.10วัน และนอนราบพักผ่อนจนกว่าจะคลอดเลย มันเสี่ยงติดเชื้ออันตรายทั้งแม่และเด็กค่ะ

น่าจะใช้นะคะ ไปโรบาลยังคะ รีบไปเลยคะ

6mo ago

แม่แฟนบอกมีออกอีกค่อยไป แต่ใจไปอยู่ รพ. แล้วค่ะแม่ 😥

อายุ​ครรภ์​เท่าไรแล้วค่ะ

6mo ago

40+1แล้วค่ะแม่

รีบไป รพ.เลยค่ะ