ผื่นผ้าอ้อม

แม่ๆคะ​ แบบนี้เรียกผื่นผ้าอ้อมมั้ยคะ​ เหมือนน้องจะมีรอยแดง​ รอยถลอกที่ก้น​ แม่สังเกตุ​เห็น​ตอนเช็ดก้นให้น้อง​ แถมรู้สึกวันนี้จะมีมากขึ้นแล้วน้องก็งอแงทั้งวัน​ จะเกี่ยวกันมั้ยคะ​ แล้วเราใช้ยาอะไรทาได้รึเปล่า

ผื่นผ้าอ้อม
2 ตอบกลับ

เช็ดเบาๆทาบีแพนเทนสำหรับเด็กค่ะ หลานเคยเป็นตอนอายุ 2 เดือนค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

ทาบีแพนเทนค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ