32+1w แบบนี้เรียกท้องลดไหมคะ กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

แม่ๆคะ แบบนี้เรียกท้องลดไหมคะ กลัวคลอดก่อนกำหนดจังเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

32+1w แบบนี้เรียกท้องลดไหมคะ กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ
2 ตอบกลับ

ท้องลดไม่ได้ทำให้คลอดก่อนกำหนดนะคะ ท้องลดเพราะน้องเคลื่อนตัวลงอุ้งเชิงกรานเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับคลอดแค่นั้นเอง

ท้องลดค่ะ