แม่ๆคะ แบบนี้ถี่ไหม ไปหาหมอได้ไหมคะหรือมันอาการปกติของคน36วีคค่ะ ปวดมากค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กำลังเป็นอยุ่ค่ะ 36+4 กลัวไป รพ.แล้วโดนไล่กลับไม่รุ้เจ็บจริงไหม

5y ago

สรุปไม่ได้ไปค่ะ เพราะหมอบอกรอให้มีมูกเลือด โอ้ยยยย