ท้องเริ่มนูนตอนไหนคะ

แม่ๆคะ เวลานอนราบ ท้องน้อยเริ่มนูนเป็นก้อน จนคลำได้ ตอนกี่วีคกันหรอคะ ตอนนี้เรา8w เวลานอนหงายละจับคลำดูจะเป็นนูนๆ ตรงท้องน้อยต่ำๆ แบบนี้มดลูกผิดปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พุ่งๆ ไตรมาสสองค่ะ ใจเย็นๆ ค่ะแม่