11สัปดาห์.....

แม่ๆคะ เวลานอนทำไมเหมือนแน่นหน้าอกตลอด ท้องได้11วีคคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำนอนตะแคงซ้ายนะคะนี่นอนตั้งแต่ท้องแรกจนตอนนี้6เดือนแล้ว😊

8mo ago

นอนข้างเดียวค่ะสลับกับนอนหงายแค่10นาทีแล้วค่อยนอนตะแคงซ้ายต่อแนะนำหาหมอรองท้องนะคะจะได้นอนสบายในติ๊กต๊อกมีขายอยู่ร้อยกว่าบาทเนี้ยแหละค่ะ