ใครพอมีประสบการณ์คล้ายๆกันบ้างคะ

แม่ๆคะ เราแจ้งเกิดลูกโดยไม่ใส่ชื่อพ่อน้องได้มั้ยคะ ตอนนี้เราท้อง37w+2d ค่ะ เราพึ่งจับได้ว่าแฟนเราแอบมีคนอื่นในที่ทำงานค่ะ (ปกติเราทำงานที่เดียวกันค่ะแต่ว่าเราลาคลอดแล้ว) คือมันไม่ใช่ครั้งแรก แล้วเราก็ทนไม่ไหวแล้วค่ะ ตอนเรารู้เรื่องเราร้องให้เป็นครึ่งวันเลย เราไม่อยากเครียดไปกว่านี้เราเลยเลือกเดินออกมา เราควรทำไงดีคะ หรือเราควรใส่ชื่อเขาเพื่อลูกดี ถ้าไม่ใส่ในอนาคตมันจะมีผลกระทบอะไรมากมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

คุยกันกับเค้าเรื่องลูกแล้วหรือยังคะ ฟ้องพ่อกับแม่มันเลยค่ะ เป็นเราไม่ยอมอยู่เงียบๆหรอกค่ะ จะตามไปแฉที่ทำงานด้วย

2y ago

T_T ขอให้เรื่องร้ายๆผ่านไปไวๆ มีแต่เรื่องดีดีต่อจากนี้นะแม่