ท้อง9เดือนรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงเยอะมาก

ตอนนี้เราท้อง37w. รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงเยอะกว่าเมื่อก่อนมากแทบไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นเลยแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้9เดือนเหมือนกันค่ะแต่ลูกดิ้นแรงและดิ้นบ่อยเหมือนเดิมยิ่งใกล้คลอดยิ่งถีบหนักกว่าเดิมค่ะ

4y ago

แม่อย่าพึ่งคิดมากนะค่ะบางทีพื้นที่ให้น้องดิ้นมีน้อยลงเพราะน้องตัวโตขึ้นหรือน้ำคร่ำน้อยเพราะอายุครรภ์มากขึ้นก็ได้ค่ะแม่ แต่แม่บ้านนี้น้ำคร่ำเยอะน้องเลยดิ้นได้บ่อยเหมือนเดิมค่ะ😊😊

ปกตินะคะ น้องมีพื้นที่ให้ดิ้นน้อยค่ะ ถ้าไม่สบายใจไปให้หมออัลตร้าซาวดูจ้า