ขอคำแนะนำการฝากครรภ์ค่ะ

แม่ๆคะ เราว่าจะไปคลอดที่ รพ.พระนั่งเกล้า เพราะมีสิทธิ์ประกันสังคม อยากทราบว่า มีหมอฝากท้องแนะนำไหมคะ ตอนนี้เราฝากท้องที่คลีนิคอยู่ค่ะ จำเป็นต้องย้ายมาฝาก รพ.ที่จะคลอดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

คำถามค่อนข้างเฉพาะเจาะจง คนที่คลอดหรือฝากครรภ์ รพ. ที่แม่ต้องการ อาจจะไม่เห็นโพสนะคะ แนะนำให้ลองค้นหาโพสต์เก่าๆ ดูค่ะ หรือลองดูโพสต์นี้ เลื่อนหาคำตอบในนี้แล้วเม้นต่อจากคำตอบโดยตรง มันจะแจ้งเตือนไปที่คุณแม่คนนั้นเองค่ะ https://community.theasianparent.com/q/บอกแอดมินหน่อยจ้า_คุณแม่ฝาก/1883900

3y ago

กดตรงลิ้งค์ไม่ได้ค่ะ

จำชื่อหมอไม่ได้แต่ฝากวันพุธหมอดูแลดีเลย ถ้าคลอดแนะนำจองห้องพิเศษด้วยจะโอเครเลยห้องรวมไม่แนะนำเพราะพยาบาลปากหมามากกกห้องพิเศษเป็นส่วนตัวเฝ้าได้1คน

2y ago

ค่ะ

คลอดหรือยังค่ะ