แผลผ่าคลอด

แม่ๆคะ เราผ่าคลอดมา6เดือนกว่าแล้วแผลมันนูนบางทีก็คันแดงมานานมากแล้ว มันจะหายไปเองตอนไหนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คันแดง อาจเป็นเพราะเรากินของผิด อาการนูนเพราะกินโปรตีนมากไป แผลผ่าตัดใช้เวลาสักระยะใหญ่เลยคะกว่าจะหาย

บ้านนี้ แผลนูนเหมือนกันเลยค่ะ แลดูไม่สวย