น้ำหนักขึ้นเยอะ

แม่ๆคะ เราท้อง35w+ท้องแก่ใกล้คลอดแล้ว จะเปลี่ยนรพ ไปคลอดรพ.รัฐบาล แจ้งกับรพ.ที่ฝากท้องแล้วแต่เขายังนัดไปตรวจเลือดอีกรอบ บอกว่าตรวจเบาหวาน เนื่องจากน้ำหนักขึ้นเยอะ18โล ซึ่งเราตรวจไป2รอบแล้วค่ะ เราควรไปตรวจมั้ยหรือควรย้ายรพ.เลย เพราะกำหนดคลอด20พค.เขานัดไปเจาะเลือด9พ.ค.แล้วเราเหลือเวลาไม่กี่วัน เราจะย้ายรพ.ทันมั้ย?

1 ตอบกลับ

ไป รพ.ที่เราจะคลอดได้เลยค่ะ ถือสมุดเล่มชมพูไปด้วย ไปถึงก็แจ้งกับหมอตอนตรวจไปว่าที่เก่านัดตรวจเบาหวาน บลาๆๆ แต่พอดีจะฝากที่นี่ต่อ และจะคลอดที่นี่ ต้องตรวจไหมอะไรยังไง เดี๋ยวคุณหมอดูประวัติการฝากในสมุดชมพู ก็จะบอกเราเองค่ะ