ตั้งครรภ์

แม่ๆคะ เราท้อง24+3 รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง ผิดปกติมั้ยคะ ตอนนี้คิดมาก ดิ้นตั้งแต่เช้า จนตอนนี้ก็ไม่ดิ้นอีก มีวิธีไหนทำให้ดิ้นมั้ยคะ กังวลมาก ?

2 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะ ใช่ระหว่างนี้น้องจะดิ้นน้อยหรือดิ้นเยอะเป็นบางวันค่ะ

กินของหวานหรือทานอะไรเย็นๆๆค่ะ