ท้อง24วีค ปวดท้อง

เเม่ๆปวดท้องกันมั้ยค่ะ เราท้อง24วีคเเล้ว รู้สึกปวดท้องมากค่ะตอนนี้ จะเป็นไรไหมค่ะ เเล้วเเม่ๆลูกเริ่มตอดเริ่มดิ้นกี่วีคค่ะ ของเรายังไม่ค่อยรู้สึกค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยนะค่ะ กังวลมาก

1 ตอบกลับ

พบหมอดีมั้ยค่ะเราตลอดแต่20วีคตอนนี้21.6ตอนแรงขึ้นทุกวันนะ

2mo ago

ร่างกายคนไม่เหมือนกันค่ะ ลองถามหมอเรื่องปวดดูเราไปม่มีนะ