ขอความเห็นคะ

แม่ๆคะ เราจะตั้งชื่อเล่นลูกว่า "เชอรีน,เฌอลีน" เขียนให้ถูกเขียนแบบไหนคะ หาในกูเกิ้ลมันขึ้น เชอรีน แบบนี้คะ หรือแล้วแต่เราคะ ??

2 ตอบกลับ

เอาที่แม่ชอบดีกว่าค่ะ แม่ชอบแบบไหนก็เอาแบบนั้น ไม่เห็นต้องเหมือนใครเลยค่ะ

คิดว่าน่าจะแล้วแต่เรานะค่ะเพราะเป็นชื่อคนไม่ใช่คำที่ใช้เป็นทางการค่ะ