ลูกสาวคนโตชื่อ เชอรีน คนเล็กตั้งว่าอะไรที่ดูคล้องกับพี่สาวดีคะ

คนโตเราตั้งไว้ว่าน้องเชอรีน (Sherlyn) ตอนนี้ท้องคนที่สองใกล้คลอดแล้วค่ะ ได้ลูกสาวเหมือนเดิมตั้งชื่อว่าอะไรดีคะ น้องเป็นลูกครึ่งโมร็อคโคแม่อยากได้ชื่อที่ฝรั่งหน่อยพ่อเค้าจะได้ออกเสียงง่ายๆค่ะ แต่ให้พ่อตั้งเองนางตั้งว่า ซาร่า แม่ว่าชื่อนี้คนใช้เยอะแล้วขัดใจแม่ ขอไอเดียชื่อน่ารักๆหน่อยค่ะ😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไอรีน (Irene) / ชาล็อตต์(Charlotte)