นม

แม่ๆคะ..เราควรให้ลูกกินนมผงยี้ห้ออะไรดีคะที่ไม่แพงมากไปและกินช่วง7-8เดือน(กินแค่กลางวัน.กลางคืนลูกติดอกแม่ค่ะ)จะให้กินอกตลอดลูกก็ร้องดูดๆก็ร้องเหมือน้ำนมเริ่มน้อยลงหรือลูกโตขึ้นกินมากขึ้น!แต่น้องกินข้าวกินผักเก่งคะอยากถามผู้รู้ว่า..นมผงตัวไหนดีอย่างไร...ส่วนตัวไม่เคยให้นมผง.ลูกคนโตกินนมแม่จนครบปีจึงได้กินนมกล่องรสจืดใส่ขวดค่ะ

1 ตอบกลับ

ยิ่งน้ำนมเริ่มลด ก็ควรให้ลูกเข้าเต้ากระตุ้นค่ะ

5y ago

ลูกดูดบ่อยค่ะ..ดูดจนกัดนมแม่แล้วด้วย