กลัว

แม่ๆคะ เมื่ออาทิตย์ก่อนค่าhcgเราได้1700แต่วันนี้ได้900 แบบนี้เรามีโอกาสแท้งสูงใช่มั้ยคร้ ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง หมอนัดอีกทีอาทิตย์หน้า

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะค่าhcg​ จะเพิ่มเปน2เท่าทุก48ชั่วโมงถ้าลดลงแบบนี้่้แปลว่าแท้งค่ะอีก3-4วันจะเริ่มมีเลือดออกเสียใจด้วยนะคะ​ เคยผ่านจุดนี้มาแล้ว2ครั้ง​เป็นกำลังใจให้ค่ะ