แม่ๆคะ เมื่อวานไป U/S หน้าท้องที่คลีนิคมา เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวอ่อนเลย คุณหมอบอกขอบถุงไม่ค่อยสวย มีโอกาสท้องลม อีก 2 อาทิตย์ นัดตรวจ แม่ๆเคยเจอเคสแบบนี้ไหมคะ ?

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์​กี่สัปดาห์​แล้วคะ

4y ago

4-5​w ยังเล็กมากค่ะอาจจะยังมองไม่เห็นรอดูอีก2-3​w ไปซาวด์​ใหม่นะคะบ้านนี้เจอ6w+