ถามหน่อยคะ

แม่ๆคะ เมื่อวานปั้มนมใช้เครื่องปั้มหัวนมแตกหมดเลยคะ ที่นี้เลยเปลื่ยนมาบีบเอาแต่บีบไม่ได้เลยเจ็บไปหมดเลยคะต้องรอให้น้ำนมไหลเอง ตอนนี้นมคัดมากเลยคะจะทำไงดีคะกลัวไม่มีน้ำนมให้น้องกิน.??

1 ตอบกลับ

ประคบร้อนแบ้วค่อยๆนวดให้เต้านิ่มค่ะ เปลี่ยนที่ปั้มนมใหม่ค่ะ ที่แม่ใช้มันคงกะชากหัวนมค่ะ ถ้างบน้อย ก้ลองซื้อเครื่องมือสองค่ะ เราเคยใช้ยูฮา ไม่ดีค่ะ กะชากหัวนมแรง ตอนนี้ใช้มาริสค่ะ