เชื่ออันไหนดีซาวด์คลีนิคกับโรงพยาบาล

แม่ๆคะ เมื่อวันที่22มิถุนายนเราท้องได้33+5wไปซาวด์โรงพยาบาล น้ำหนักน้องได้1,800 พอวันที่1ได้35wไปซาวด์ที่คลีนิคน้ำหนักน้อง 2,253 วันนี้13โรงพยาบาลนัดซาวด์น้ำหนักน้องได้ 2,172 แม่กังวลจังคะกลัวน้องตกเกณฑ์

1 ตอบกลับ

เชื่อไม่ได้สักอันคะ เชื่อตัวเองดีสุด ซาวเป็นแค่การคาดเดา คาดคะเน เท่านั้น