กังวลน้ำหนักลูกน้อย

ตั้งครรภ์ได้33wk ท้องแรก น้ำหนักน้องได้1,800 น้ำหนักน้องน้อยไปไหมค่ะ ทางนี้กังวลมากเลยค่ะ อยากให้ลูกตัวอวบอ้วนจ้ำม้ำตอนคลอดออกมา ทำไงดีค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เอาที่ตามเกณฑ์ดีกว่าค่ะ ตัวใหญ่เกินจะคลอดยากนะคะ ค่อยมาเลี้ยงให้จ่ำม่ำตอนคลอดก็ได้ อาหารที่แนะนำก็เน้นพวกโปรตีนค่ะ