อาการหลังทานข้าวมื้อแรกของลูก

แม่ๆคะ หลังจากน้องทานข้าวผสมนมแม่ น้องมีอาการอย่างไรบ้างคะ เช่น ท้องอืด งอแง ถ่ายยาก

1 ตอบกลับ

น้องจะไม่ถ่ายไปหลายวันค่ะบ้านนี้ไม่ถ่ายไป7วันเลย แต่พอถ่ายก็ปกติดีหลังจากนั้นก็กลับมาถ่ายปกติค่ะ

5y ago

ก็ไม่น่ะคะ