ตรวจคัดกรองดาวซินโดรม

แม่ๆคะ สอบถามหน่อยค่ะเราอายุ27ปี พอดีเราตรวจเลือดคัดกรองดาวซินโดรม ผลออกมาว่าความเสี่ยงสูง หมอนัดเจาะน้ำคล่ำวันอังคารหน้า มีแม่ๆคนไหนตรวจน้ำคล่ำมาแล้วผลปกติไหมคะ เครียดมากเลยค่ะ

17 ตอบกลับ

ผลคัดกรองเสี่ยงสูงเหมือนกัน 1:30 หมอนัดอังคารหน้าเหมือนกัน