การฝากครรภ์

แม่ๆคะ สอบถามหน่อยค่ะ ระหว่างคลีนิคกับโรงบาลรัฐ ฝากครรภ์ที่ไหนดีกว่ากันคะ

1 ตอบกลับ

คลีนิคสดวก ไม่ต้องรอคิวนาน แต่อุปกรณ์เครื่องมือในการตรวจ รพ.จะพร้อมกว่า เช่นจะซาวน์ถ้าฝากคลินิคต้องไปซาวน์ รพ. ฝาก รพ.รัฐไปหาทีอาจต้องรอคิวนาน ถึงนานมาก หมดไปเป็นวันๆ